Cà phê hạnh phúc

Cách tặng quà tỏ tình với bạn gái – theo trend & [Tâm Lý]

Nội dung bài viết

Thích thôi chưa đủ, một tình cảm chân thành luôn phải đồng hành với sự kiên nhẫn, một chút dũng cảm và bản lĩnh của mình mới có thể nâng cao xác suất thành công trong việc tặng quà tỏ tình bạn gái. Vậy tỏ tình với bạn gái nên tặng gì? hay cần nắm bắt những điều gì trước khi hành động? Một vài tip dưới đây sẽ giúp bạn nắm thêm những kinh nghiệm, bắt trọn tâm lý của đối tượng mà bạn theo đuổi bấy lâu.

Hướng dẫn cách tặng quà tỏ tình với bạn gái
Hướng dẫn cách tặng quà tỏ tình với bạn gái

1. Tỏ tình nên tặng quà gì cho bạn gái? Giúp bạn chiếm trọn trái tim

1.1 Đúng thời điểm

Ắt hẳn bạn đã từng nghe câu “đúng người, đúng thời điểm”. Thì việc tặng quà tỏ tình cũng như vậy. Tình cảm nên được xây dựng lâu dài, chứ không nên ngày một ngày 2 bạn tỏ tình thì sẽ thành công

Để tặng quà khi tỏ tình, bạn cần phải chọn thời điểm thích hợp để gửi gắm thông điệp của mình. Bạn có thể chọn ngày sinh nhật hoặc kỷ niệm quan trọng của cô ấy để tặng quà. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một ngày bất kỳ để tặng quà và gửi đi thông điệp của mình.

Nên tặng quà tỏ tình bạn gái vào những lúc thời điểm thích hợp
Nên tặng quà tỏ tình bạn gái vào những lúc thời điểm thích hợp

Lưu ý: bạn nên lựa chọn thời điểm người ấy không quá tất bật với chuyện công việc, gia đình hay đang có chuyện lo lắng, muộn phiền. Việc tặng quà tặng tỏ tình bạn gái gấp tút như vậy sẽ dễ dàng khiến bạn thất bại. Thay vào đó bạn hãy luôn động viên và ở bên người ấy những lúc khó khăn, như vậy cũng đã là một món quà

1.2 Tính thiết thực

Tổng hợp những quà tặng thiết thực cho các chị em
Tổng hợp những quà tặng thiết thực cho các chị em. Ví dụ: thỏi son, đồ trang điểm, ví, giày…

Để món quà của bạn được ấn tượng và để lại dấu ấn, nó cần phải có tính thiết thực. Nói chung, những món quà có tính chất độc đáo, cần thiết và sử dụng được lâu dài sẽ gây ấn tượng tốt hơn. Ví dụ như một chiếc ví da, một đôi giày cao gót hoặc một chiếc đồng hồ cao cấp.

1.3 Đẹp và tinh tế

Hộp quà Y Dược Hạnh Phúc
Hộp quà Y Dược Hạnh Phúc

Một món quà tặng khi tỏ tình đẹp cộng thêm sự tinh tế có thể làm cho cô ấy cảm thấy vô cùng độc đáo và đặc biệt. Chọn một chiếc vòng tay đẹp hoặc một bó hoa hồng tinh tế sẽ khiến cô ấy cảm thấy được yêu thương và quan tâm. Đừng quên đóng gói quà tặng bằng cách sử dụng giấy gói quà đẹp và thêm vào một lá thư nhỏ viết bằng thành ý để thể hiện tình cảm của bạn.

1.4 Tặng quà tỏ tình theo đúng sở thích của nàng

Quà tặng dể tỏ tình dựa theo sở thích của nàng
Quà tặng dể tỏ tình dựa theo sở thích của nàng

Một món quà phù hợp với sở thích của nàng ấy là một ý tưởng tuyệt vời. Nếu nàng thích thức uống trà sữa, nước trái cây, hãy đưa nàng ấy đến Merry Coffee và tặng một ly trà sữa hay một ly nước theo sở thích của nàng ấy. Nếu đối tượng thích làm đẹp, hãy tặng nàng ấy một sản phẩm chăm sóc da, một thỏi son, hoặc một bộ cọ trang điểm. Những món quà như vậy chứng tỏ rằng bạn có sự tìm hiểu và quan tâm đến nàng và phụ nữ luôn thích sự lãng mạn và người quan tâm đến mình.

Kết

Việc tạo ấn tượng lâu dài-ngay-từ khi 2 người gặp nhau rất quan trọng
Việc tạo ấn tượng lâu dài ngay từ khi 2 người gặp nhau rất quan trọng

Việc suy nghĩ ra những cách nên tặng quà gì cho bạn gái khi tỏ tình hay quà tặng khi tỏ tình nào phù hợp chỉ chiếm một phần nhỏ dẫn đến thành công, tuy nhiên bạn vẫn cần có sự chỉnh chu khi tỏ tình để thể hiện sự quan tâm và tinh tế và họ cảm nhận được điều đó.

Thêm một điều cần lưu ý rằng, bạn đừng nên đặt nặng vấn đề vật chất, vì tỏ tình là cả một nghệ thuật như bạn có thể tặng cô ấy một bài hát, những tình huống bất ngờ hay những món quà handmade tự tay làm… hay chỉ đơn giản là tỏ tình ngay khi có cơ hội (đúng người đúng thời điểm). 

Ngoài ra, việc bạn thể hiện những thành ý, cư xử lịch thiệp đúng mực mỗi khi gặp họ, cộng thêm tác phong chỉnh chu khi hẹn hò, gặp mặt sẽ giúp bạn ghi điểm rất nhiều trong mắt nàng.

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Uống nước gì tốt cho não? top 8 thực phẩm bổ sung trí nhớ
Ngoài việc bổ sung những thực phẩm/ thuốc bổ não để cải thiện trí nhớ, khả năng tập trung để tăng năng...
Xem Thêm
Hướng dẫn pha phin cafe Vị Truyền Thống- Đúng Kỹ Thuật 2023
Tại Việt Nam, từ thế kỷ 19, người Việt đã sử dụng cafe pha bằng phin. Đến ngày nay, phương pháp hướng...
Xem Thêm
6 Cách tổ chức sinh nhật cho chồng Đơn giản - Lãng mạn
Để tổ chức sinh nhật cho chồng mình, bạn có thể lựa chọn nhiều địa điểm khác nhau để tạo ra một bữa tiệc...
Xem Thêm
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10