Về Merry Coffee

Giới Thiệu

Công ty cổ phần cà phê Hạnh Phúc

Tập thể dành cho người yêu Coffee

Là công ty được sáng lập bởi nhóm nhà kinh doanh chuyên nghiệp, có chung sở thích và niềm đam mê bất tận về lĩnh vực kinh doanh Cà phê và phát triển mô hình nhượng quyền.

Tất cả các thành viên được gắn kết bởi một tầm nhìn chung, và các giá trị đã được thông nhất để cùng nhau chinh phục các mục tiêu, thực hiện sứ mệnh chung của MRC.,JSC

MRC was Founded by group of professional businessmen. Together interrests and endless passion about the coffee business. Not only does MRC develop franchise business model inside but also outside of VIET NAM.

All members are united by a common vision and agreed values. To jonintly conquer the criteria, realize the common mission of MRC,.JSC.

Merry Coffee

Sứ mệnh

Định vị và cung cấp các sản phẩm tốt cho Quý khách hàng, đóng góp thật nhiều lợi ích cho xã hội. Ngoài ra chung tôi luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và khả năng phát triển của nhân viên nhằm giúp họ phát triển hết tiềm năng.

Đầu tư, phát triển các giải pháp, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phát huy sức mạnh trí tuệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Định hướng tạo ra các giá trị bền vững thông qua sự hợp tác, kết nối và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Dựa trên tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh do công ty đặt ra, và đáp ứng tối đa các tiêu chi có phạm vi toàn cầu để đạt được thành tựu trong hội nhập quốc tế.

Merry Coffee

Tầm nhìn

Phát triển MERRYCOFFEE thành một thương hiệu đẳng cấp, là nơi tin cậy của hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế, không ngừng xây dựng giá trị cho cộng đồng Việt.

01

Tạo dựng MERRYCOFFEE sống khỏe, thịnh vượng và hạnh phúc.

02

Nhân viên được làm việc đúng khả năng sở trường và đam mê.

03

Là mảnh đất cho hạt giống sáng tạo của cá nhân và tinh thần đồng đội phát triển.

04

Là nơi để khách hàng có được sự thỏa mãn, cổ đông, đối tác có được sự yên tâm, hài lòng.

Merry Coffee

Giá trị cốt lõi

Tinh Thần Đồng Đội

Tận Tâm

Hiệu Quả

Sáng tạo

Cam Kết

Merry Coffee

Chuỗi cửa hàng cà phê

Merry Coffee đã và đang nỗ lực không ngừng để mở rộng hệ thống trên khắp 21 tỉnh thành, và hơn thế nữa để chở thành người bạn đồng hành gần gũi, tự hào phục vụ mọi người Việt, mọi lúc, mọi nơi.

Chỉ cần bạn đam mê cà phê thật, thật sự muốn đồng hành cùng Merry Coffee, chúng tôi sẽ có nhiều giải pháp và sự hỗ trợ để giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực. Luôn mong muốn bạn thành công cùng Merry Coffee. Nếu bạn đã theo đuổi và cháy hết mình với đam mê khởi nghiệp và với bất kỳ lý do nào bạn quyết định dừng lại, chúng tôi sẽ có chương trình hỗ trợ thu mua lại các tài sản bạn đã đầu tư với chi phí hợp lý. Vì trên hết, thất bại của bạn chính là thất bại của chúng tôi.

Hãy cùng Merry Coffee viết lên câu chuyện kinh doanh.