Cà phê hạnh phúc

Về với Merry Coffee

Hợp tác kinh doanh

Hợp tác kinh doanh cùng Merry Coffee

Câu chuyện nhượng quyền

Tận hưởng trải nghiệm cafe độc ​​đáo chưa từng có. Tại chuỗi quán cà phê Merry Coffee, chúng tôi làm những điều khác biệt. Chúng tôi không phải là người đi sau, mà là người tạo ra xu hướng mới. Chúng tôi tin rằng mọi tầng lớp xã hội đều có thể thưởng thức cà phê ngon nhất, kết hợp với đồ ăn ngon nhất ở mọi lúc, mọi nơi. Đây là lý do tại sao Merry Coffee cung cấp nhiều khái niệm về quán cà phê để phù hợp với mọi nhân khẩu học của tất cả khách hàng.

Cà phê là nguồn cảm hứng cho nhiều người và là nguồn nhiên liệu cần thiết để vượt qua cả ngày dài. Nếu bạn quan tâm đến việc đạt được thành công cá nhân và nghề nghiệp thông qua một công ty bền vững cống hiến cho nghề pha cà phê cho người sành điệu, bạn đã đến đúng nơi. Văn hóa công ty của chúng tôi cho phép các bên nhượng quyền đạt được cơ hội nhượng quyền cà phê thịnh vượng với sự tự do của một lối sống linh hoạt.

Chuỗi quán cà phê khởi đầu như một khái niệm phong cách sống truyền thống quảng bá văn hóa cà phê Việt Nam. Khái niệm của chúng tôi hiện đã phát triển thành một khái niệm hiện đại, tinh tế và đương đại hơn để đáp ứng nhu cầu toàn cầu của người tiêu dùng từ mọi phân khúc.

Quyền lợi nhượng quyền Merry Coffee

Quyền lợi tối ưu dành cho đối tác

01

Được sử dụng độc quyền một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, sẽ được thừa hưởng những giá trị, chất lượng và sự uy tín mà Merry Coffee đã xây dựng trong thời gian qua.

02

Được hỗ trợ miễn phí về tư vấn thiết kế, giám sát quá trình thi công nhằm đảm bảo đúng với mô hình thương hiệu của Merry Coffee.

03

Được đào tạo chuẩn hệ thống ở các vị trí từ pha chế, đứng quầy, phục vụ… đảm bảo mọi kỹ năng phải thật thành thạo và chuyên nghiệp.

04

Được cung cấp hàng hóa, máy móc, thiết bị và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất cùng giá cả hợp lý.

05

Được hỗ trợ thiết kế menu đa dạng và linh động theo khu vực kinh doanh của quán. Kết hợp kinh doanh mô hình cà phê nguyên chất độc quyền của Merry Coffee.

06

Được thừa hưởng những lợi ích trực tiếp từ các chương trình Marketing quảng bá của hệ thống Merry Coffee trên các kênh truyền thông và mạng xã hội.

07

Được tự chủ động trong khâu quản lý, vận hành quán, tuyển dụng nhân viên, Merry Coffee sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý.

08

Được sở hữu chính thức quán và chủ động trong việc thu chi những vấn đề liên quan đến quán.